โรงพยาบาลเสนา :: บริการดี มีคุณธรรมนำสุขภาพ
ประกาศร่างของเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาซื้อเครื่องช่วยหายใจชนิดควบคุมด้วยปริมาตร จำนวน 3 เครื่อง ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศสอบราคาจ้างปรับปรุงอาคารเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 2 ชั้น เป็นห้องกายอุปกรณ์ (ชั้นล่าง) จำนวน 1 งาน ของโรงพยาบาลเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ราคากลางงานจ้างปรับปรุงอาคารเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 2 ชั้น เป็นห้องกายอุปกรณ์ (ชั้นล่าง) จำนวน 1 งาน ของโรงพยาบาลเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ประกาศสอบราคาซื้อที่นอนโฟม จำนวน 25 ชุด

ทั้งหมด

แพทย์หญิงจิรวรรณ อารยะพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเสนา  พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลเสนา ผู้ป่วยและญาติ  ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 5 รูป รับฟังการแสดงธรรมเทศนา เนื่องในงานวันคล้ายวันเกิดเจ้าหน้าที่ ที่เกิดในเดือนมีนาคม เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2558  ณ บริเวณลานกล้วยไม้ โรงพยาบาลเสนา
เมื่อวันที่ 11  มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดกิจกรรมพัฒนาบุคลากร โซนเสนาซ้าย(นาคราช) โดยมี แพทย์หญิงจิรวรรณ    อารยะพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเสนา  เป็นประธานเปิดงาน ในหัวข้อเรื่องการคัดกรอง ดูแลและส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ  การทำงานในชุมชน การคัดกรองสุขภาพผู้สูงอายุ การคัดกรองการดูแลสุขภาพช่องปาก การดูแลข้อเข้าเสื่อมในผู้สูงอายุ และมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานด้านผู้สูงอายุของคณะกรรมการประสานงานสาธารณสุขระดับอำเภอผักไห่ โดยมีบุคลากรทางสาธารณสุขเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 50 คนจากส่วนของโรงพยาบาล สำนักงานสาธารณสุขอำเภอ และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ในเขตอำเภอเสนาบางไทร บางซ้าย ผักไห่ ลาดบัวหลวง ณ ห้องประชุมบุษราคัม โรงพยาบาลเสนาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ทั้งหมด

โรงพยาบาลเสนาจัดประชุมเรื่อง Proxy disease (โรคที่เป็นตัวแทนการดูแลที่ดีในแต่ละกระบวนการดูแลผู้ป่วย) นำทีมโดย แพทย์หญิงโสภา พิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลเสนา แต่ละทีมดูแลผู้ป่วย สูติกรรม ศัลยกรรม ศัลกรรมกระดูกและข้อ อายุรกรรม กุมารเวชกรรม และ หู คอ จมูก ได้ร่วมกันประชุมปรึกษาหารือกระบวนการใช้บัตรบันทึกเหตุการณ์ในกระบวนการดูแลผู้ป่วยสะท้อนคุณภาพผู้ป่วย และเห็นโอกาสที่จะต้องปรับปรุงคุณภาพการดูแลผู้ป่วย สุดท้ายเชื่อว่าเมื่อทำแบบนี้จะสามารถตอบแบบประเมินตนเองตอนที่ III ตามมาตรฐานโรงพยาบาล (HA) เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2558   ณ ห้องประชุมทับทิมสยาม โรงพยาบาลเสนา

คุณไชยวัฒน์  เขาแก้ว หัวหน้ากลุ่มงานพยาธิวิทยา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรร่วมบรรยายเรื่อง “คุณภาพแล็บสร้างสรรค์ได้ใน รพ.สต.”  ในงาน HA National Forum ครั้งที่ 16 (จิตนาการสร้างสรรค์คุณภาพ) เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2558 ณ ศูนย์ประชุมอินแพค เมืองทองธานี

โรงพยาบาลเสนา จัดกิจกรรมวันวัณโรคโลก 24 มีนาคม  2558ภายใต้คำขวัญ “เข้าถึงทุกราย รักษาหายทุกคน” เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจ และให้ประชาชนได้ตระหนักถึงการป้องกันการเกิดโรควัณโรค ได้รับเกียรติจากนายแพทย์อัศวิน รุ่งพัฒนกิจชัย นายแพทย์เชี่ยวชาญด้านอายุรกรรม และพยาบาลประจำคลินิกวัณโรค เป็นวิทยากรให้ความรู้ ร่วมสนุกตอบปัญหาชิงรางวัล และชมการสาธิตเมนูชูสุขภาพ (ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน) โดยโภชนากรของโรงพยาบาลเสนา เมื่อวันที่ 24  มีนาคม 2558 ณ แผนกผู้ป่วยนอกอายุรกรรม โรงพยาบาลเสนา

ทั้งหมด

 พระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ...  [+อ่านต่อ]
 17 มี.ค.58 VDO ประชุมเร่งรัดการดำเนินงานตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุขที่สำคัญเร่งด่วนในปีงบประมาณ พ.ศ.2558 รอบ 6 เดือน โดย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ...  [+อ่านต่อ]
 2-3 ก.พ.58 เชิญ อบรม กฎหมายที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานสำหรับบุคลากรสาธารณสุข ครั้งที่ 2/2558 ...  [+อ่านต่อ]
 19 ธ.ค.57 VDO ประชุมเตรียมพร้อมรับในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2558  ...  [+อ่านต่อ]
 เชิญอบรม!! เพิ่มประสิทธิภาพการเงินการคลัง รุ่น 1 ณ จ.ตรัง ...  [+อ่านต่อ]

ทั้งหมด

  เมืองจันท์ เอาจริง! สกัดขายทุเรียนอ่อน  ...
 กลับหัวคิด 92 อะไรคือเคล็ดลับความสำเร็จ ...
 'ถอดรหัส 12 นักษัตร' วันที่ 6-12 เม.ย. 2558 โดยซินแสโจ้ ...

  มทภ.1 โยนนายกฯ พิจารณาความเหมาะสมใช้ ม.44 แทนกฎอัยการศึก ...
 เครือข่ายองค์กรฯ ทำหนังสือขอบคุณ กมธ.ยกร่างเห็นชอบสัดส่วนสตรีทำงานการเมือง ...
 "บวรศักดิ์"ยอมรับอาจทบทวนประเด็นที่มา ส.ว. -คาดจะมีการทำประชามติ ...

ทั้งหมด : ตั้งแต่่ 1 ม.ค.55
เดือนนี้ : วันนี้ :