โรงพยาบาลเสนา :: บริการดี มีคุณธรรมนำสุขภาพ
รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป
ประกาศประกวดราคาจ้างติดตั้งระบบกันซึมผนัง และทาสีอาคารเฉลิมพระเกียรติ จำนวน 1 งาน ของโรงพยาบาลเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ลงประกาศราคากลางงานจ้างติดตั้งระบบกันซึมผนัง และทาสีอาคารเฉลิมพระเกียรติ จำนวน 1 งาน ของโรงพยาบาลเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในเว็บไซต์ของโรงพยาบาลเสนา
การรับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน
ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์จัดซื้อยา MEROPENEM 1 GM จำนวน 14,000 ขวด

ทั้งหมด

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2558  แพทย์หญิงจิรวรรณ  อารยะพงษ์  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเสนา คณะผู้บริหาร และบุคลากร  จัดกิจกรรมสร้างสัมพันธภาพภายในองค์กร (รับน้อง ) เพื่อต้อนรับบุคคลากรใหม่ทุกระดับของโรงพยาบาลเสนา   เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรใหม่  มีกิจกรรม Walk Rallyและผูกข้อมือรับขวัญ ต้อนรับเข้าสู่โรงพยาบาลเสนาอย่างเป็นทางการ
แพทย์หญิงจิรวรรณ  อารยะพงษ์ นำทีมเจ้าหน้าที่ ตรวจสุขภาพประจำปี ในสัปดาห์ตรวจสุขภาพ ประจำปี 2558 ระหว่างวันที่  22-26 มิถุนายน 2558  เพื่อเป็นขวัญ กำลังใจ แ ละเป็นตัวอย่างในการดูแลสุขภาพของเจ้าหน้าที่  และเฝ้าระวัง ติดตามผลการดูแลสุขภาพ ของเจ้าหน้าที่ เพื่อสุขภาพที่ดีและพร้อมให้บริการแก่ประชาชน ณ โรงพยาบาลเสนา

ทั้งหมด

กลุ่มงานเภสัชกรรมโรงพยาบาลเสนา จัดกิจกรรมสัปดาห์เภสัชกรรม ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน 2558  มีการจัดทำบอร์ดให้ความรู้เกี่ยวกับยาสมุนไพร จัดเสียงตามสายเกี่ยวกับการใช้ยา  จัดกิจกรรมให้ความรู้เรื่องยาสมุนไพรที่ใช้ในโรงพยาบาล  สาธิตการใช้หน้ากากอนามัย และการทำแอลกอฮอล์เจลล้างมือ เพื่อป้องกันโรคติดต่อทางเดินหายใจตะวันออกกลาง หรือ เมอร์ส โควี  โดยเภสัชกร และเจ้าหน้าที่กลุ่มงานแพทย์แผนไทย แพทย์ทางเลือก  ถาม – ตอบปัญหาชิงรางวัล  และแจกแอลกอฮอล์เจลให้กับผู้มารับบริการ แผนกผู้ป่วยนอก และหอผู้ป่วยในของโรงพยาบาลเสนา เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา

สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเสนา ร่วมกับ กลุ่มงานเวชกรรมสังคมโรงพยาบาลเสนา จัดการประชุม ส่งเสริมสุขภาพและพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุ อำเภอเสนา ประจำปี 2558 
    คุณเกียรติศักดิ์  ชั้วทอง สาธารณสุขอำเภอเสนา เป็นประธานในการประชุม มีการให้ความรู้เกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจตะวันออก หรือ เมอร์ส โควี เพื่อเฝ้าระวังกลุ่มเสี่ยงที่มาจากประเทศที่มีการระบาด  ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับโรคและการป้องกัน โดยเน้นกินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ  การดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุ โดย เจ้าหน้าที่กลุ่มงานเวชกรรมสังคมโรงพยาบาลเสนา ให้กับอาสาสมัครสาธารณสุขในเขตพื้นที่อำเภอเสนา  และติดตามผลการดูแลสุขภาพของประชาชนในพื้นที่รับผิดชอบ  โดยเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอเสนา เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2558 ณ ห้องประชุมบุษราคัม โรงพยาบาลเสนาเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2558 นายแพทย์วันชัย วงศ์สุวรรณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านปฐมภูมิ โรงพยาบาลเสนา และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี ด้านการพัฒนาสุขภาพผู้รับบริการ ผู้ป่วยและญาติ บุคลากรและประชาชน   งานอาชีวอนามัย และแลกเปลี่ยนเรียนรู้องค์กรต้นแบบไร้พุง  ณ ห้องประชุมทับทิมสยาม โรงพยาบาลเสนา

ทั้งหมด

ทั้งหมด

  'ถอดรหัส 12 นักษัตร' วันที่ 6 ก.ค.-12 ก.ค. 2558 โดยซินแสโจ้ ...
 'เมสซี' สุดชอกช้ำ รับบทพระรอง(แชมป์)สองปีซ้อน!!! ...
 หุ้นไทยปิดตลาดเช้า ร่วงแรง 17.43 จุด ที่ระดับ 1,472.16 จุด ...

  กมธ.ยกร่างฯ พิจารณาคำขอแก้ไข ม.96-102 ว่าด้วยรัฐสภา ...
 ยิงกันกระหน่ำรับเทศกาลวันชาติสหรัฐฯ มีผู้เสียชีวิตรวม 7 คน ...
 กรมเจ้าท่าร่วมกับประมงระนองออกหน่วยบริการจดทะเบียนเรือเคลื่อนที่ ...

ทั้งหมด : ตั้งแต่่ 1 ม.ค.55
เดือนนี้ : วันนี้ :